Giới thiệu

Công ty cổ phần Du lịch Đường Việt (Viet Trail Travel) được hình thành và đi vào hoạt động từ năm 2006. Với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết du lịch Đường Việt luôn đi đầu trong việc khai thác các tour du lịch mới hấp dẫn, mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm mới về du lịch, tận hưởng những chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Với phương châm “Chất lượng là trên hết”, du lịch Đường Việt chú trọng vào việc cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cấp và phát triển sản phẩm mới mang nét khám phá lịch sử văn hoá, tăng cường phát triển chất lượng dịch vụ cao cấp với giá thành cạnh tranh và hợp lý.

Là thành viên chính thức của hiệp hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, du lịch Đường Việt tập trung vào việc phát triển các tuyến điểm mới như: Dubai, Bali, Thổ Nhĩ Kỳ… nhằm thêm vào bản đồ du lịch của những khách du lịch đam mê khám phá thế giới. Những nhóm khách nhỏ, lợi nhuận thấp là những nét mới mà du lịch Đường Việt mang đến cho khách du lịch trong thời gian tới. Những cặp tình nhân, những nhóm gia đình nhỏ luôn luôn được trân trọng và hưởng những mức giá ưu đãi nhất ở du lịch Đường Việt.

Du lịch Đường Việt cam kết mang đến khách du lịch giá tour du lịch rẻ nhất với chất lượng dịch vụ được đảm bảo nhất.